Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Gửi ngay

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Gửi ngay

GIỚI THIỆU VỀ NỘI THẤT S.HOME

Nội thất S.HOME được thành lập 25-12-2005 đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, các công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển cũng như hiện đại.

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện, chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm... đã tạo nên sự khác biệt của các dịnh vụ và sản phẩm thương hiệu S.HOME trên thị trường. Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực thi công cũng như chất lượng cho các công trình lớn và rất lớn. Nội thất S.HOME đã và đang khẳng định năng lực của một công ty nội thất - kiến trúc uy tín, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty lớn ở Việt Nam và trong khu vực.

Công Ty Thần Đồng hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Trân thành cảm ơn!

TẦM NHÌN

S.HOME là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức lớn mạnh về thương hiệu

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công trình: bền đẹp, tiến độ nhanh chóng. Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Môi trường làm việc sáng tạo - hiệu quả. Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI" XÂY DỰNG NIỀM TIN, TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"

Chất lượng đảm bảo, sản phẩm được bảo hành theo nhà sản xuất , Dịch vụ chăm sóc tốt

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG NỘI THẤT

TIẾT KIỆM 30% DO SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

CAM KẾT ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

ĐƯỢC BẢO HÀNH 2 NĂM